Apamas Acnes hân hạnh đồng hành cùng sự kiện đối tác chiến lược ngành mẹ và bé: Kết nối & chia sẻ

: 11/11/1111 : admin
Ngày 20/04, Apamas Acnes vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng Hội thảo mang tên Đối tác chiến lược ngành mẹ và bé: Kết nối & Chia sẻ tại Sông Hồng Resort, TP. Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của hàng chục đại diện đến từ các hệ thống siêu thị Mẹ&bé, đại lý, cửa hàng... thuộc khu vực Vĩnh Phúc - Đông Anh - Sóc Sơn.

Sự kiện lần này được tổ chức bởi 2 đơn vị là Megasun Group và nhà phân phối Việt Thắng, nhằm đào tạo, nâng cao kiến thức về thương hiệu và sản phẩm mà các cửa hàng, đại lý đang trực tiếp phân phối. Không những thế, hội thảo mong muốn tạo cơ hội để các đơn vị đang hoạt động trong ngành hàng mẹ và bé thuộc 3 khu vực Vĩnh Phúc, Đông Anh và Sóc Sơn có thể gặp gỡ lẫn nhau, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chốt sale, xử lý tình huống, chăm sóc sau bán... đồng thời mở rộng hệ thống kinh doanh.

Tịnh vượng là Megasun

Với tư cách là đơn vị tổ chức, Megasun Group chia sẻ quan điểm kinh doanh của mình: "Số 1 hoặc không là gì cả" - triết lý cốt lõi của tập đoàn trong giai đoạn bùng nổ giao thức kinh doanh.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Ngô, chủ tịch Megasun Group, cũng khẳng định rằng chính phương châm “Cạnh tranh lành mạnh đem những giá trị chất lượng của sản phẩm đóng góp vào mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt” là “bí quyết” giúp Megasun Group ngày càng phát triển mạnh mẽ trong suốt hơn 1 thập kỷ qua (Megasun Group được thành lập 03/2010) để vươn lên trở thành Tập đoàn Dược phẩm lớn ở miền Bắc như hiện nay.

Hội thảo ngành mẹ và bé

Là đơn vị phân phối hơn 100 sản phẩm đến từ các quốc gia phát triển có nền kinh tế hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản... Megasun Group cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ các đại lý, cửa hàng trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời, đại diện tập đoàn bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác, tạo nên một môi trường kinh doanh văn minh, lành mạnh, dùng “sức mạnh nội bộ” để cùng nhau làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam.

nhãn hàng Apamas Acnes

Tự hào là một nhãn hàng trực thuộc Megasun Group, thương hiệu Apamas Acnes kính chúc Tập đoàn ngày càng phát triển hơn nữa, trở thành Tập đoàn Dược phẩm Top đầu cả nước, thành công đưa thêm nhiều sản phẩm Mỹ chạm tay người Việt.

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Mách bạn 5 cách trị da dầu hiệu quả bằng nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm

Mách bạn 5 cách trị da dầu hiệu quả bằng nguyên liệu rẻ tiền, dễ kiếm

Da đổ dầu nhiều hơn mức bình thường không chỉ gây mất thẩm mỹ, sự phiền toái cho khổ chủ,…
Top 5 cách làm sạch mụn tại nhà không lo thâm sẹo, bạn đã thử chưa?

Top 5 cách làm sạch mụn tại nhà không lo thâm sẹo, bạn đã thử chưa?

Hiệu quả, không để lại thâm sẹo, chi phí rẻ...là ba trong số rất nhiều tiêu chí được những người…
Bật mí 5 cách trị da nhờn hiệu quả ngay tại nhà dành cho nam giới

Bật mí 5 cách trị da nhờn hiệu quả ngay tại nhà dành cho nam giới

Làn da nam giới vốn dày và lỗ chân lông to hơn phụ nữ. Đây chính là nguyên nhân gây…